Singapore Summer Camp 2016

Singapore English Summer Camp

Singapore Summer Camp 2016 1 week (9-15 October 2016)

โครงการเรียนภาษาอังกฤษ ณ ประเทศสิงคโปร์ 2559
สำหรับนักเรียนอายุ 10 ปีขึ้น ระยะเวลา 1 สัปดาห์ (9-15 ตุลาคม 2559)

ปิดเทอมนี้ ไปสนุกให้สุดเหวี่ยงกับ Summer Camp in Singapore

จุดเด่นของโครงการ
  1. เรียนภาษาอังกฤษกับอาจารย์เจ้าของภาษา (Native Speaker)
  2. การสอบวัดระดับภาษาอังกฤษของนักเรียนแต่ละคน เพื่อจัดชั้นเรียนให้เหมาะสมกับทักษะภาษาอังกฤษของตนเอง
  3. เรียนร่วมชั้นกับนักเรียนจากประเทศต่าง ๆ มีโอกาสฝึกฝนการสนทนาภาษาอังกฤษกับนักเรียนต่างชาติ
  4. D’ Resort เป็นที่พักสไตล์รีสอร์ทแห่งเดียวของสิงคโปร์ที่เพิ่งได้รับการปรับโฉมใหม่ทั้งหมด
  5. ทัศนศึกษาสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ได้ความรู้และความเพลิดเพลิน
  6. เดินทางปลอดภัยด้วยรถโค้ชตลอดโปรแกรม พร้อมเจ้าหน้าที่คนไทยผู้มีประสบการณ์ดูแลและอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง ผู้ปกครองสามารถติดต่อได้ตลอดเวลา
หลักสูตรภาษาอังกฤษระยะสั้น 1 สัปดาห์

ในช่วงเช้าเรียนภาษาอังกฤษวันจันทร์-พฤหัส 12 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ หลักสูตรประกอบด้วยการพัฒนาทักษะการฟัง พูด อ่าน และเขียนได้ถูกต้องและรวดเร็ว ในช่วงบ่ายทัศนศึกษาตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ

ขั้นตอนการสมัคร
  1. กรอกใบสมัครพร้อมสำเนาหนังสือเดินทาง (ควรมีอายุอย่างน้อย 6 เดือนก่อนเดินทาง)
  2. ชำระเงินค่ามัดจำโครงการ 15,000 บาท บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนเงินมัดจำทุกกรณี กรุณาชำระภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2559
  3. ชำระค่าโครงการส่วนที่เหลือ 32,900 บาท ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2559 มิฉะนั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์

Singapore Summer Camp 2016 - Info

download
Singapore Summer Camp 2016 – Info

Singapore Summer Camp 2016 1 week (9-15 October 2016)

โครงการเรียนภาษาอังกฤษ ณ ประเทศสิงคโปร์ 2559
สำหรับนักเรียนอายุ 10 ปีขึ้น ระยะเวลา 1 สัปดาห์ (9-15 ตุลาคม 2559)

ปิดเทอมนี้ ไปสนุกให้สุดเหวี่ยงกับ Summer Camp in Singapore

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

Universal Studios Singapore Hi-light

เป็นสวนสนุกในเครือยูนิเวอร์แซลแห่งแรกที่เปิดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตั้งอยู่ใกล้ประเทศไทยมากที่สุด ในสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ มีเครื่องเล่นทั้งหมด 24 ชนิด โดยเป็นเครื่องเล่นที่ออกแบบใหม่จำนวน 18 ชนิด พื้นที่สวนสนุกประกอบด้วยธีมปาร์คที่รวมตัวละครและสถานที่ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดังของ บริษัทดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่น คือมาดากัสการ์ (Madagascar) และเชร็ค (Shrek)

Universal Studios 1      Universal Studios 2

มาดากัสการ์ (Madagascar) – ภายในมาดากัสการ์จะจำลองเป็นเกาะมาดากัสการ์ ประกอบด้วย ทะเล เรือเดินสมุทร และป่าที่บรรดา 4 สหายคือ อเล็กซ์ มาร์ตี้ เมลแมน และกลอเรีย รวมถึงตัวละครเอกในเรื่องเข้าไปในผจญภัยอยู่ในเกาะแห่งนี้ ธีมปาร์คส่วนนี้มีชื่อว่า “มาดากัสการ์ : ป่วนป่าแอฟริกา (Madagascar : A Crate Adventure)

เชร็ค (Shrek) – พบกับ ปราสาทฟาร์ ฟาร์ อเวย์ (FarFar Away Castle) ซึ่งเป็นปราสาท ของกษัตริย์ฮาโรลด์ และเป็นที่ประทับของเจ้าหญิงฟีโอน่า ตัวปราสาทมีความสูง 40 เมตร ในส่วนนี้ก็จะพบกับเครื่องเล่นด้วย

Madagascar      Shrek

แต่ที่เป็นไฮไลท์มาก ๆ คือ Transformer 3D Ride ซึ่งเป็นการนั่งรถที่จะขยับขึ้นลงซ้ายขวาได้ และผ่านไปทีละฉาก ในบรรยากาศการต่อสู้ระหว่าง ฝ่าย Autobots และ Decepticon โดยเราเป็นฝ่ายพระเอก เป็นหุ่นตัวใหม่ ที่ในเนื้อเรื่องจะมีการไล่ล่า กลางถนน กลางอากาศ ดังนั้นจึงมีการหลบหลีก เร่งเครื่องชนตึก แบบสามมิติ ทำให้เราได้บรรยากาศสมจริงมาก

     Transformer 1        Transformer 2

เมอร์ไลออน (Merlion)

ถูกออกแบบขึ้นในปี 1964 รูปปั้นนี้มีหัวเป็นสิงโตร่างเป็นปลา ยืนอยู่บนยอดคลื่น ต่อมาทั่วโลกก็ถือกันว่าสิงโตทะเลตัวนี้คือเครื่องหมายประจำชาติสิงคโปร์ แต่เดิมรูปปั้นนี้ตั้งอยู่ที่สวนสิงโตทะเล (Merlion Park) ข้างสะพานเอสพลานาด (Esplanade Bridge) สิงโตตัวนี้สูง 8.6 เมตร มีน้ำหนัก 70 ตัน ทำจากวัสดุจำพวกซีเมนต์ โดยช่างฝีมือชาวสิงคโปร์ผู้เสียชีวิตไปแล้วที่ชื่อ นายลิมนังเซ็ง ส่วนรูปปั้นสิงโตทะเลตัวที่สองจะมีขนาดเล็กกว่า ขนาดสูง 2 เมตรและหนัก 3 ตัน ก็ถูกสร้างขึ้นโดยนายลิมเช่นกัน ตัวสิงโตทำจากวัสดุจำพวกซีเมนต์ ผิวหนังทำจากแผ่นกระเบื้อง และตาทำจากถ้วยชาสีแดงขนาดเล็ก

Merlion Park      Marina Bay

Singapore Flyer

ตั้งอยู่บริเวณริมปากอ่าวมาริน่า ด้วยความสูงเทียบเท่ากับอาคาร 42 ชั้น หรือประมาณ 165 เมตร ทำให้ชิงช้าสวรรค์ หรือ Singapore Flyer กลายเป็นชิงช้าสวรรค์ที่มีความสูงมากที่สุดในโลก ผู้สร้าง Singapore Flyer แนะนำให้นักท่องเที่ยวที่ไปเยือนสิงคโปร์ ควรจะต้องหาโอกาสนั่งชิงช้าสวรรค์นี้ให้ได้ซักครั้งหนึ่ง เพราะนอกเหนือจากการที่จะได้เห็นวิวของสิงคโปร์จากมุมสูงได้อย่างสวยงามแล้ว ก็เพื่อความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต เพราะ Singapore Flyer ประกอบไปด้วยแคปซูลทั้งหมด 28 แคปซูล และในแต่ละแคปซูลบรรจุนักท่องเที่ยวได้ 28 คน ซึ่งเลข 28 เป็นเลขทางฮวงจุ้ย คนจีนมองว่าเลข 8 คือเลขแห่งความเจริญรุ่งเรือง ส่วนเลข 28 ก็หมายถึงมีความเจริญรุ่งเรืองเป็นสองเท่า หรือ Double Prosperity ดังนั้นถ้าใครได้มีโอกาสขึ้น ก็จะทำให้มีความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตเป็นสองเท่า

Singapore Flyer 1      Singapore Flyer 2

Skyline & Luge

Luge เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นที่ไม่ควรพลาดบนเกาะเซนโตซ่า มองแล้วอาจจะดูเรียบๆ แต่ถ้าได้ลองเล่นเองแล้วจะรู้ว่าสนุกมากๆ เป็นการบังคับรถคันเล็กๆ ไปบนถนนลาดเอียงตามแรงโน้มถ่วงของโลก ส่วนขากลับก็นั่งกระเช้ากลับมา

Skyline      Luge

S.E.A. Aquarium

ชื่อเต็มว่า South  East Asia  Aquarium  พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลก (2012) อควาเรี่ยมแห่งนี้มีฝูงปลา และสัตว์ทะเลประมาณ 100,000 ตัว มากกว่า 800 สายพันธุ์ ในตู้ปลาขนาดใหญ่ที่บรรจุน้ำมากถึง 45 ล้านลิตร

S.E.A 1      S.E.A 2

River Safari

สวนสัตว์ทางน้ำแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย มีสัตว์แปลกๆ จากทั่วโลกทั้งแพนด้า พะยูน รวมถึงไฮไลท์อย่าง Amazon River Quest ล่องแก่งตามลำน้ำชมสัตว์จากป่าอเมซอน

River Safari 1      River Safari 2

China Town

เมืองไชน่าทาวน์ของสิงคโปร์ก่อตั้งขึ้นราวปี ค.ศ. 1821 ซึ่งมีเรือจีนลำแรกเดินทางเข้ามาที่สิงค์โปร์ และต่อมาได้มีการเปิด Chinatown อย่างเป็นทางการในปี 1828 จนถึงปัจจุบัน ที่นี่มีร้านค้าขายสินค้าประเภทต่าง ๆ วางขายอยู่ริมถนนสองข้างทาง  มีของที่ระลึก ขนม อาหาร  และสถานที่สำคัญ ๆ ทางประวัติศาสตร์อีกมากมายหลายแห่ง

Orchard Road

สวรรค์ของนักช็อป ตลอดเส้นทางกว่า 2.2 กม. ของถนนออร์ชาร์ด เป็นที่ตั้งของร้านค้าแบรนด์ดัง ๆ จากทั่วโลกมาตั้งกันอยู่แทบจะทุกยี่ห้อที่เรารู้จัก และที่สำคัญสินค้าแบรนด์เนมรุ่นใหม่ๆ มักจะต้องนำมาตั้งขายกันที่นี่ก่อนเป็นที่แรก ๆ ในเอเชีย และทั้งสองฝั่งของถนนออร์ชาร์ดยังเป็นที่ตั้งของโรงแรมชื่อดัง เช่น Four Seasons, Grand Hyatt, Shangri-La

China Town      Orchard Road

Singapore Summer Camp 2016 - Programs

download
Singapore Summer Camp 2016 – Programs

Dimensions Logo

สถาบัน Dimensions International College เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำที่มีชื่อเสียงของประเทศสิงคโปร์ที่ก่อตั้งมากว่า 30 ปี และได้ขึ้นทะเบียนกับ Council for Private Education (CPE) ปัจจุบันมีโรงเรียนในเครือถึง 3 แห่ง เปิดสอนหลักสูตรหลากหลายระดับให้กับนักเรียนท้องถิ่นและนักเรียนต่างชาติโดยอาจารย์เจ้าของภาษา (Native Speaker) ได้แก่ หลักสูตรภาษาอังกฤษ หลักสูตรเตรียมประถมและมัธยม หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพด้านการบริการ และหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโท

ทางสถาบันยังเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษระยะสั้น และจัดโปรแกรมพานักเรียนเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวของสิงคโปร์ประจำทุกปี โปรแกรมเหล่านี้จัดโดย Dimensions Travel & Study Tour และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักเรียนประเทศต่าง ๆ นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการจะได้เรียนที่วิทยาเขตแห่งใหม่ซึ่งตั้งอยู่ที่ River Valley ใกล้ถนนออชาร์ดซึ่งเป็นแหล่งช๊อปปิ้งอันโด่งดัง วิทยาเขตแห่งใหม่นี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องเรียน ห้องสมุด สนามกีฬา และคอมพิวเตอร์

D' Resort 1

D’ Resort เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ของสิงคโปร์ เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ใหม่ทั้งหมด และเริ่มเปิดบริการอีกครั้งในเดือนกรกฎาคม 2015 ภายในบริเวณรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สวนน้ำ ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต มินิมาร์ท และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

นักเรียนจะได้พักที่ D’ Resort หรือเทียบเท่า (กรณีที่พักเต็ม) ตลอดโปรแกรม โดยพักห้องละ 4 คน มีบริการ WiFi ฟรี สำหรับการเดินระหว่างที่พัก โรงเรียน และสถานที่ท่องเที่ยวจะเดินทางโดยรถโค้ชตลอดโปรแกรม